Học phát âm tiếng anh - IPA APK på Computer

Beskrivelsen af ​​Học phát âm tiếng anh - IPA

  • Seneste version: 2.5
  • Udgivelsesdato: 14. november 2016
  • Kategori: Gratis uddannelse app
  • Krav: Android 4.0.3+
  • Forfatter: Gminh
Học phát âm tiếng anh (IPA) er en stor gruppe af mennesker, der er interesseret i at blive ansat i en høj grad af talent, og der er tale om et ansættelsesforhold, der er 44 år siden. Từ đó có thể cải thiện được kỹ năng giao tiếp, học thêm vừng thàng các ví dá, câu và tháng thông dụng.

► Phần mềm học phát âm tiếng anh (IPA) có giao diện thânn thiện, người dùng có thể chọn ngay trong 44 âm cơ bản nguyên âm đơn, nguyên âm đôi và phụâm, được được được màn hình để luyện tập.

►Bạn có thể lựa chọn hoc phat er ti g anh deo kiểu Anh Anh Hoặc Anh Mỹ các phiên âm c c v v v v ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ ọ....

►Đối với mỗi âm, bạn sẽ được hướng dẫn phát âm chi tiết, phiên âm rõ ràng. Ngoài ra còn có video hướng dẫn của giáo người Mỹ giúc các bạn học phát âm nhanh hơn. Du kan også se, hvordan du kan finde ud af, hvad du skal henvende dig til, når du skal henvende dig. Bên cạnh đó, các cặp dừ gây nhầm lẫn khi nóg cu gường trình bày để người dùng có thể phạn biệt dễ dàng.

►Sau khi biết được cách phát âm của mâtmâm, sẽ có phần bài tập nưười dùng có thể lại và thực hành phát âm. Các phần luyện tập giú bạn ghi nhớ tìn phiên âm của, phân biệt cách phát âm cácá các

...

►Neiài việc học phát âm tiếng anh (IPA), hvor man kan henvende sig til Anh Việt, som er en af ​​de bedste i verden, fordi de ikke er i stand til at give dem en chance for at komme i gang med dem.

►Chúng tôi hiện đang cố gắng phát triundu thêm các tính năng của dụng Hoc phat er ti g anh (IPA) này để phù hợp h h í h h h h h h h.... Mong rằng đây sẽ là công cụ giúp cho mọi người ngày càng yêu thіch học tiếng anh, tiếp cận với tiếng anh dễ dàng hơn.

Du kan ikke se mere end hvad du har brug for. E-mail: [email protected]
Xin trân trọng cảm ơn.

Sådan Downloader Og Installerer Học phát âm tiếng anh - IPA APK på Computer - Windows XP/7/8/10, Mac Os:
  • Du Skal Downloade Og Installere Android Emulator PC
  • Start Android Emulator PC
  • Se I Appen Google Play Butik Og Vælge Det Program, Du Ønsker At Køre På Din Computer